Kinh nghiệm của một số quốc gia trên thế giới về thu hồi tài sản tham nhũng và khuyến nghị vận dụng đối với Việt Nam - Đồng Thị Kim Thoa (2023)
Trong bài viết, tác giả phân tích tích hợp kinh nghiệm của một số quốc gia trên thế giới về sử dụng các phương thức thu hồi tài sản tham nhũng và nêu khuyến nghị vận dụng đổi với Việt Nam