Đào tạo chuyên sâu về tư pháp đối với người chưa thành niên tại Học viện Tư pháp trong bối cảnh thực hiện cải cách tư pháp ở Việt Nam - Ngô Thị Ngọc Vân (2023)
Bài viết phân tích vấn đề cải cách tư pháp ở Việt Nam và vấn đề tăng cường năng lực chuyên sâu về tư pháp đối với người chưa thành niên cho các chức danh tư pháp; Đào tạo chuyên sâu về tư pháp đối với người chưa thành niên tại Học viện Tư pháp