Một số vấn đề khó khăn, vướng mắc khi xử lý cổ phiếu để thi hành án - Hồ Quân Chính (2023)
Bài viết nêu và phân tích một số vấn đề khó khăn, vướng mắc về xử lý cổ phiếu để thi hành án, đồng thời đưa ra một số đề xuất, kiến nghị hoàn thiện pháp luật nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động thi hành án dân sự