Luật sư bảo vệ cho người bị hại trong các vụ án có yếu tố bạo lực gia đình - Phạm Liến (2023)
Bài viết phân tích quy định pháp luật về bảo vệ người bị hại trong vụ án có yếu tố của bạo lực gia đình; Thực trạng hoạt động tham gia bảo vệ của luật sư cho người bị hại của vụ án có yếu tố bạo lực gia đình; Đề xuất kiến nghị; giải pháp