Hoạt động thu thập chứng cứ của kiểm sát viên trong quá trình giải quyết vụ án hình sự - Thực trạng và giải pháp - Hà Minh Khương (2023)
Bài viết phân tích thực trạng hoạt động thu thập chứng cứ của Kiểm sát viên trong quá trình giải quyết vụ án hình sự, đánh giá những ưu điểm, hạn chế, nguyên nhân của những hạn chế, từ đó, đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động thu thập chứng cứ của Kiểm sát viên trong quá trình giải quyết vụ án hình sự