Vấn đề ngoại lệ quyền tác giả trong Luật Sở hữu trí tuệ - Phạm Minh Huyền (2023)
Bài viết phân tích quy định của các điều ước quốc tế cũng như đối chiếu, bình luận quy định trong Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ năm 2022 để chứng minh tính khoa học và hợp lý của các quy định về ngoại lệ của quyền tác giả