Về mối liên hệ lẫn nhau và sự tương tác lẫn nhau của Nhà nước, pháp luật, xã hội - Võ Khánh Vinh (2023)
Bài viết tìm hiểu dưới dạng khái quát nhất tính chất hệ thống và cơ chế của mối liên hệ lẫn nhau và sự tương tác lẫn nhau của Nhà nước, pháp luật và xã hội.