Pháp luật về nghĩa vụ sống chung của vợ chồng - Nông Thị Thoa (2023)
Bài viết tập trung nghiên cứu nội dung quy định pháp luật và chỉ ra điểm bất cập về quy định nghĩa vụ sống chung của vợ chồng trong Luật Hôn nhân và gia đình năm 2014, qua đó đề xuất kiến nghị hoàn thiện những điểm bất cập trong quy định về nghĩa vụ sổng chung của vợ chồng.