Các yếu tố tác động đến hoạt động của các khu công nghiệp tại Việt Nam - Nguyễn Anh Vũ (2023)
Bài viết nghiên cứu sử dụng phương pháp định lượng để xác định những yếu tố tác động đến hoạt động của các khu công nghiệp (KCN) cũng như mối quan hệ của chúng. Nghiên cứu tìm ra được 6 yếu tố ảnh hưởng và chúng có mối quan hệ đến hoạt động của các KCN Việt Nam. Từ kết quả này, tác giả đề xuất các hàm ý quản trị nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của các KCN trong thời gian tới