Giải pháp phát triển sản phẩm OCOP trong xây dựng kinh tế nông thôn - Trường Công Thắng (2023)
Bài viết trình bày kết quả trong việc phát triển sản phẩm OCOP tại Việt Nam, chỉ ra những vấn đề thiếu sót và đưa ra giải pháp phát triển sản phẩm OCOP đạt hiệu quả