Xây dựng và phát triển kinh tế nông thôn theo tư tưởng Hồ Chí Minh - Lê Thị Thu Hồng (2023)
Bài viết phân tích tư tưởng Hồ Chí Minh về vai trò, nội dung, động lực, cách thức xây dựng và phát triển kinh tế nông thôn, ý nghĩa của những chỉ dẫn của Người đối với xây dựng và phát triển nông thôn nước ta trong bối cảnh hiện nay.