Đào tạo nghề, tạo việc làm cho lao động nông thôn giai đoạn 2011-2021: thực trạng và giải pháp - Lê Thị Hương (2023)
Bài viết phân tích chủ trương của Đảng về đào tạo nghề, tạo việc làm cho lao động nông thôn; Nêu những kết quả đào tạo nghề cho lao động nông thôn và chỉ ra các hạn chế và nguyên nhân của hạn chế. Từ đó đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả đào tạo nghề gắn với việc làm cho lao động nông thôn đến năm 2030.