Kinh nghiệm xây dựng và phát triển nông thôn mới ở một số quốc gia và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam - Lê Thị Thu Hương (2023)
Bài viết phân tích kinh nghiệm xây dựng và phát triển nông thôn mới ở một số quốc gia trên thế giới bao gồm Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc. Từ đó rút ra các bài học kinh nghiệm cho Việt Nam nhằm phát triển nông thôn mới trong giai đoạn 2021-2025, tập trung nhiều hơn vào chủ thể chính là nông dân, đối tượng chính là nông sản.