Các yếu tố ảnh hưởng đến tình trạng nghèo đa chiều ở khu vực nông thôn Việt Nam - Nguyễn Thanh Nga (2023)
Bài viết nghiên cứu phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến tình trạng nghèo đa chiều tại khu vực nông thôn Việt Nam. Với việc sử dụng mô hình hồi quy logistic và số liệu điều tra khảo sát mức sống dân cư năm 2018, tác giả phân tích và đánh giá thực trạng nghèo đa chiều tại khu vực này.