Ngành nông nghiệp Việt Nam trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp 4.0 - Lê Thị Kim Triệu (2023)
Bài viết khái quát xu hướng và tương lai của ngành nông nghiệp khi áp dụng công nghệ 4.0; Cơ hội cũng như thách thức của việc ứng dụng Cách mạng công nghệ 4.0 trong sản xuất nông nghiệp ở Việt Nam. Từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm phát triển ngành nông nghiệp Việt Nam trong bối cảnh Cách mạng 4.0