Kinh nghiệm phát triển kinh tế tuần hoàn trong nông nghiệp trên thế giới và bài học cho Việt Nam - Nguyễn Thị Hồng Sâm (2023)
Bài viết khái quát quan niệm về kinh tế tuần hoàn trong nông nghiệp và làm rõ kinh nghiệm phát triển kinh tế tuần hoàn cũng như kinh tế tuần hoàn trong nông nghiệp ở các quốc gia trên thế giới. Từ đó rút ra bài học cho Việt Nam.