Giải pháp nâng cao chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm đối với hàng nông sản xuất khẩu của Việt Nam - Phạm Tuấn Trung (2023)
Bài viết nhân tích thực trạng vệ sinh an toàn thực phẩm, từ đó đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm đối với hàng nông sản xuất khẩu của Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển trong tình hình mới.