Về việc xác định Hộ gia đình, cá nhân trực tiếp sản xuất nông nghiệp - Lê Thị Kim Loan (2022)
Bài viết phân tích một số hạn chế, bất cập khi thực hiện các quy định về xác định hộ gia đình, cá nhân trực tiếp sản xuất nông nghiệp, từ đó, đưa ra đề xuất, kiến nghị góp phần hoàn thiện quy định của pháp luật về vấn đề này.