Phát triển nông thôn theo hướng nông nghiệp sinh thái, nông thôn hiện đại, nông dân văn minh - Nguyễn Thị Hải Vân (2022)
Bài viết phân tích vai trò của nông nghiệp, nông dân, nông thôn; thực trạng tình hình nông nghiệp, nông thôn, nông dân Việt Nam thời gian qua và đề xuất một số giải pháp phát triển nông nghiệp, nông thôn, nông dân.