Một số giải pháp phát triển nông nghiệp Việt Nam theo hướng hiện đại, bền vững - Lại Tiến Dĩnh (2022)
Bài viết phân tích thực trạng phát triển nông nghiệp của Việt Nam, từ đó đưa ra những đánh giá và giải pháp giúp Việt Nam phát triển nông nghiệp theo hưởng hiện đại và bền vững hơn trong thời gian tởi.