Đầu tư trực tiếp nước ngoài vào ngành nông nghiệp Việt Nam: Thực trạng và giải pháp - Nguyễn Thị Thu Hà (2022)
Trên cơ sở khái quát thực trạng vổn FDI vào lĩnh vực nông nghiệp ở Việt Nam trong thời gian qua, bài viết đưa ra giải pháp nhằm tăng cường quy mô vốn FDI vào ngành nông nghiệp trong thời gian tởi.