Kinh nghiệm quốc tế về phát triển nông nghiệp trong ứng phó với biến đổi khí hậu và bài học cho Việt Nam - Vũ Lệ Hằng (2022)
Trên cơ sở nghiên cứu kinh nghiệm của 3 quốc gia là: Trung Quốc, Thái Lan và Ấn Độ, bài viết chỉ ra một số bài học từ nhiều khía cạnh xung quanh chính sách nông nghiệp của các quốc gia trong ứng phó với biến đổi khí hậu nhằm góp phần hỗ trợ Việt Nam hoạch định và thực thi chính sách một cách hiệu quả.