Đóng góp của ODA đối với sự phát triển nông nghiệp và nông thôn Việt Nam - Nguyễn Thị Hồng Hạnh (2022)
Bài viết trình bày 3 vấn đề chính, đó là: (1) Nguồn vốn ODA cho đầu tư phát triển nông nghiệp và nông thôn Việt Nam giai đoạn 2010-2022; (2) Vai trò của vốn ODA đối với sự phát triển nông nghiệp và nông thôn Việt Nam; (3) Một số vấn đề đặt ra và khuyến nghị.