Tích tụ, tập trung ruộng đất - Điều kiện để phát triển nền nông nghiệp hiện đại ở Việt Nam hiện nay - Trần Thị Thanh Bình (2022)
Bài viết phân tích những diễn biến trong tích tụ, tập trung ruộng đất phát triển nông nghiệp ở Việt Nam hiện nay; những khó khăn trong tích tụ, tập trung ruộng đất cho phát triển nông nghiệp hiện đại ở Việt Nam hiện nay và đưa ra một số kiến nghị.