Giải pháp đẩy mạnh xuất khẩu gạo của Việt Nam - Vũ Thị Kim Oanh (2022)
Bài viết phân tích thực trạng và những kết quả đạt được trong việc xuất khẩu gạo của Việt Nam, từ đó nêu ra một số tồn tại, hạn chế và rút ra những đề xuất, giải pháp cần thiết cho Nhà nước và doanh nghiệp để đẩy mạnh xuất khẩu gạo của Việt Nam trong thời gian tới.