Vấn đề phát triển nông nghiệp bền vững trong bối cảnh mới - Nguyễn Thị Thanh Tâm (2023)
Bài viết trình bày về những chuyển biến tích cực trong phát triển nông nghiệp bền vững; Một số hạn chế còn tồn tại; Và giải pháp đẩy mạnh phát triển nông nghiệp bền vững