Một số giải pháp thúc đẩy chuyển đổi số trong ngành nông nghiệp Việt Nam - Đồng Thị Huyền (2023)
Bài viết đánh giá công tác chuyển đổi số trong ngành nông nghiệp Việt Nam hiện nay, trên cơ sở đó tác giả khuyến nghị một số giải pháp trong thời gian tới