Phát triển nông nghiệp xanh: Thực trạng và một số giải pháp - Trịnh Việt Tiến (2023)
Bài viết khái quát thực trạng phát triển nông nghiệp xanh ở nước ta hiện nay, từ đó, đề xuất một số giải pháp nhằm thúc đẩy phát triển ngành kinh tế này, hướng tới phát triển nông nghiệp bền vững