Thúc đẩy sản xuất nông nghiệp xanh tại Việt Nam: Thực trạng và một số hàm ý - Nguyễn Thị Thanh Dần (2023)
Bài viết đánh giá thực trạng sản xuất nông nghiệp xanh tại Việt Nam, từ đó đề xuất một số giải pháp thúc đẩy hoạt động này trong thời gian tới