Hợp đồng nông nghiệp ở các hợp tác xã: Giải pháp ổn định thị trường nông sản - Nguyễn Thu Trâm (2023)
Bài viết tìm hiểu thực trạng sử dụng hợp đồng nông nghiệp hiện nay, phân tích những nguyên nhân thường gặp khiến hợp đồng bị phá vỡ, từ đó đưa ra một số đề xuất giải pháp nhằm giúp hợp đồng nông nghiệp được triển khai hiệu quả hơn tại Việt Nam