Bảo vệ môi trường để phát triển bền vững ở Việt Nam hiện nay - Trịnh Thị Kim Thoa (2023)
Bài viết phân tích thực trạng môi trường ở Việt Nam. Trên cơ sở đó đề xuất các giải pháp bảo vệ môi trường hướng đến phát triển bền vững.