Quản lý, bảo vệ môi trường tại Việt Nam: Thực trạng và giải pháp - Nguyễn Tuấn Anh (2023)
Bài viết trình bày, đánh giá thực trạng quản lý, bảo vệ môi trường của Việt Nam thời gian qua, nhóm tác giả chỉ ra những hạn chế và từ đó đề xuất các giải pháp để khắc phục trong thời gian tới