Các nhân tố ảnh hưởng đến ý định mua căn hộ xanh của cư dân đô thị Việt Nam - Đỗ Thị Mỹ Trang (2023)
Bài viết phân tích tìm hiểu về các yếu tố ảnh hưởng tới ý định căn hộ xanh của cư dân đô thị tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Từ đó đề xuất một số giải pháp thúc đẩy phát triển thị trường căn hộ xanh tại khu vực đô thị.