Bảo vệ khí hậu và tăng trưởng kinh tế tại các nước đang phát triển - Đoàn Quang Huy (2023)
Bài viết chỉ ra tác động của biến đổi khí hậu; Nghiên cứu mối quan hệ giữa bảo vệ khí hậu và tăng trưởng kinh tế ở các nước đang phát triển; Hành động bảo vệ khí hậu ở các nước đang phát triển.