Thực trạng các phương pháp xử lý chất thải rắn tại Việt Nam hiện nay - Chu Thị Thúy Hằng (2023)
Bài viết tập trung phân tích hiện trạng phát sinh chất thải rắn tại Việt Nam và các phương pháp xử lý chất thải tại Việt Nam.