Biến đổi khí hậu và các tác động đến ổn định tài chính - Ngô Minh Thu Trang (2023)
Bài viết điểm qua một số hậu quả của biến đổi khí hậu đối với môi trường tự nhiên, đồng thời xem xét các tác động của biến đổi khí hậu tới ổn định tài chính.