Phát triển ngành công nghiệp môi trường tại Việt Nam - Nguyễn Thị Luyến (2022)
Bài viết trao đổi về thực trạng ngành Công nghiệp môi trường ở Việt Nam, từ đó đưa ra một số đề xuất nhằm phát triển ngành Công nghiệp môi trường trong thời gian tới.