Thể chế quản lý môi trường ở Singapore và khuyến nghị đối với Việt Nam - Trịnh Trọng Thành (2023)
Bài viết nghiên cứu kinh nghiệm của Singapore trong hoàn thiện thể chế quản lý môi trường và gợi ý một số khuyến nghị cho Việt Nam trong thời gian tới.