Quản lý nhà nước trong phát triển khu công nghiệp sinh thái: Thực tiễn ở Thái Lan và kinh nghiệm cho Việt Nam - Nguyễn Xuân Phương (2023)
Bài viết nghiên cứu kinh nghiệm của Thái Lan trong quản lý khu công nghiệp sinh thái ở các khía cạnh: xây dựng chiến lược, chính sách, quy hoạch và thực thi, điều chỉnh trong việc phát triển khu công nghiệp sinh thái. Từ đó đưa ra một số gợi ý để quản lý nhà nước trong phát triển khu công nghiệp sinh thái hiệu quả hơn.