Tái chế rác thải ở một số quốc gia trên thế giới và bài học cho Việt Nam - Hoàng Triều Hoa (2023)
Bài viết phân tích công nghệ tái chế rác thải ở Singapore; Khai thác lợi ích kinh tế từ rác thải ở Ấn Độ. Từ đó đề ra một số kinh nghiệm đối với ngành công nghiệp tái chế rác thải ở Việt Nam