Cơ chế chính sách phát triển năng lượng tái tạo ở Việt Nam - Nguyễn Đức Dương (2023)
Bài viết tập trung phân tích tiềm năng phát triển các nguồn năng lượng tái tạo ở Việt Nam; Cơ chế chính sách cho việc phát triển năng lượng tái tạo; Hiện trạng phát triển vấn đề này ở Việt Nam. Từ đó đề ra một số giải pháp chính sách cần thực hiện trong thời gian tới để khuyến khích phát triển mạnh mẽ năng lượng tái tạo.