Thực tiễn nhà nước xanh ở châu Phi dưới góc độ kinh tế chính trị - Kiều Thanh Nga (2023)
Bài viết tiếp cận vấn đề dưới góc độ kinh tế chính trị, phân tích thực tiễn về quản trị nhà nước về môi trường và sinh thái ở châu Phi, như chính sách nông nghiệp thời kỳ thuộc địa và quản lý động vật hoang dã và bảo tồn đa dạng sinh học thời kỳ hậu thuộc địa. Đây là những vấn đề quan trọng của quản lý môi trường và trên thực tế, các quốc gia châu Phi cũng có thể được nhìn nhận từ góc độ nhà nước xanh.