Những bất cập từ chính sách thuế môi trường của Việt Nam - Nguyễn Thị Kim Ngân (2023)
Bài viết trình bày thực trạng và những bất cập trong chính sách pháp luật về tài nguyên nước của Việt Nam, qua đó, tác giả đề xuất những giải pháp điều chỉnh, sửa đổi trong thời gian tới.