Giải pháp phát triển nhân lực công nghệ cao ở Việt Nam hiện nay - Phùng Văn Như (2023)
Bài viết phân tích một số thực trạng và chỉ ra điểm hạn chế trong phát triển nhân lực công nghệ cao tại Việt Nam và đề xuất một số giải pháp phát triển nhân lực công nghệ cao ở Việt Nam hiện nay