Thực trạng nguồn lao động tại các doanh nghiệp Việt Nam trong những năm gần đây - Đào Thúy Em (2023)
Bài viết phân tích thực trạng nguồn lao động tại các doanh nghiệp Việt Nam, đồng thời, bài viết đưa ra một số đề xuất nhằm cải thiện nguồn lực lao động trong thời gian tới