Nhận diện người lao động và người làm việc không có quan hệ lao động theo Bộ luật Lao động năm 2019 - Nguyễn Văn Tố Hữu (2023)
Bài viết làm rõ, giải thích và nhận diện những người lao động và người làm việc không có quan hệ lao động cũng như đưa ra một số đề xuất nhằm hoàn thiện pháp luật lao động Việt Nam hiện nay.