Xu hướng lao động, việc làm trong điều kiện Việt Nam thực hiện CPTPP và EVFTA - Trần Thị Bảo Khanh (2023)
Bài viết phân tích thực trạng lao động, việc làm của Việt Nam trong thời gian qua, các cam kết về lao động, việc làm của Việt Nam trong CPTPP và EVFTA và đưa ra các nhận định về xu hướng lao động, việc làm của Việt Nam trong thời gian tới.