Chế độ trọng dụng và thu hút nhân tài của Nhật Bản và kinh nghiệm cho Việt Nam - Trần Thị Hà (2023)
Bài viết trình bày chính sách chính sách đào tạo, thu hút và trọng dụng nhân tài ở Nhật Bản. Từ đó đề ra những hàm ý chính sách cho Việt Nam nhằm xây dựng đội ngũ trí thức, lực lượng lao động có trình độ và tay nghề cao phù hợp với bối cảnh phát triển của đất nước trong điều kiện Việt Nam ngày càng hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế thế giới.