Xu hướng chuyển dịch lao động, việc làm hậu Covid-19 ở Việt Nam - Nguyễn Hoàng Tùng Anh (2023)
Bài viết góp phần củng cố cơ sở khoa học về phát triển nguồn nhân lực nói riêng, nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước vĩ mô về thị truờng lao động và bảo đảm an sinh xã hội nói chung.