Kinh nghiệm quản lý nhà nước về an toàn, vệ sinh lao động trong các doanh nghiệp khai thác than ở một số quốc gia trên thế giới - Ngô Kim Tú (2022)
Bài viết phân tích kinh nghiệm của một số quốc gia trên thế giới như Trung Quốc; Ấn Độ; In-đô-nê-xi-a trong việc quản lý nhà nước về an toàn, vệ sinh lao động trong các doanh nghiệp khai thác than, từ đó rút ra kinh nghiệm cho Việt Nam.